UBO NI BABY

Mommies, yung baby ko kasi inuubo. He's 5 months old, ano po kaya ang mga natural way para mawala yung ubo nya?? As much as possible ayaw ko po kasi sya painumin agad ng mga gamot.

2 Replies

If breastfeed po sya , unli latch lang po.. Then make sure na malinis area ni baby like higaan..dapat iiwas sa alikabok para ndi lumala..

Kung nagbbf kabparin, yunnlang ok na. Kung hindi na, more liquids lang. More dede langbpo.