Pag inom ng gamot ng baby

Mommies ano po kayang pwedeng gawin kapag hirap painumin ng gamot si baby? Nilalagnat po kasi yung baby ko at inuubo. Ayaw nya uminom ng gamot 🥺 pero pag vitamins iniinom naman nya po. Sana po may sumagot 🙏

2 Replies

Una dapat may kasama kang nagpapainom kay LO, kung hirap kang painumin. Pangalawa, ipakita mo milk niya or tap tap mo ng daliri yung baba niya para ngumanga para mapainom kay LO yung gamot. Make sure na nakaupo mo ginagawa ito or naka slant siya para di sya iluwa or isuka. Ganyan gnagawa ko kay LO. Ngayon sanay na syang uminom

ilagay nyu po yung gamot sa chupon nya

Related Articles