Sipon at Ubo

Meron po akong baby almost 4 months old. May ubo at sipon sya ngayon dahil siguro sa init. Medyo nagbobother kasi ako. Ayoko kasi sya painumin ng gamot as much as possible. Is there any way po para magamot un ng di umiinom ng gamot si baby? Exclusively breastfeeding po sya. tia

10 Replies

Paarawan mo po mommy sa umaga tapos sa gabi painitan mo po ang likod at dibdib gamit po ang palad wag po massage pagkiskisin mo lng po palad mo kapag tamang init na po ang mga palm lapat mo lng sa likod at dibdib nya gently (pinaka bonding nyo na din po ni baby bago matulog), effective po iyan lalo kapag my plema makikita nyo po kusa syang nasama sa poop ni baby or ilulungad nya or better po go to pedia po.

kung breastfeed ka nmn .. may natural na gamot ang breastmilk sa simpleng sipon at ubo ng baby. kung 4 months old plng . hnd tlga advisable ang mga resetang mga gmot. mas ok na ikaw mommy ang kumain ng fruits and veggies. pra ma absorb ni baby ang panlaban sa mga skit 😊

Musch better po ipa konsulta nyu po since sabi nyu po ilang araw na ubo ni baby. Like my pedia advise sakin mas mabuting padedein ng padedein si baby po.

pacheck up mo po. O kaya tru mo maglagay ng onion or potato sa ilalim ng paa baho mejasan obernight yon kinabukasan wala na yan

5y ago

gnyan din ginagawa ko sis nagLaLagay ako ng Cbuyas s taLampakan n LO ko or minsan maLpit sknya effective tLaga pti kpag my Lagnat LO ko..

Nagkasipon dn baby ko. Ginagamit ko nasal spray for baby pagkatapos ginagamitan ko ng sucktion prq makuha yung sipon

consult nalang po sa pedia ni baby, doctor knows best para safe si baby.

Yup. Consult sa pedia. Kesa po lumala pa. Mas ok na pong agapan

paarawan mo lalo na ung likod bago mag 8 am.

parehas ng case ko

Ipacheck mopo

5y ago

pacheck mo utak mo mary ann!

Related Articles