Posible Bang Mag-Positive ang PT Kapag May UTI Pero Di Pregnant?

Hi po, gusto ko sanang malaman kung posible bang mag-positive ang pregnancy test (PT) kahit na may UTI ka lang at hindi ka pregnant? Masakit po kapag umiihi ako, lalo na kung wala na akong maiihi. Maraming salamat po sa inyong sagot at payo!

74 Replies

Mga momi nag pt po ako 3x positive pero malabo at mura lang àng pt kaya nag switch ako sa dream pt pero negative po😭 ano po ibig sabihin non? 21days delay àko ereg. Po ako pasagot po salamat yan po ang 1st pt ko at 2nd 3rd ganyan din.. yun 4 and 5 nega na po sa DREAM PT