Postive PT after Miscarriage

Posible bang mag positive ang pt after miscarriage?

5 Replies

Magtanong lang sana ako sana sagutin niyo..nag bleeding ako one week bleeding maraming dugo lumabas buo buong dugo..ngayon spotting nlng kulay brown..tanong kulng bakit positive parin pt ko ngaun ? Then nagsusuka prin ako..pero nawawala napo yungbibang sintomas gaya ng pananakit ng breast ko kusang nawala agad..Pero young pintig sa puson at pagsusuka di pa..plzz pakisagot nmn po..salamat

Yes po. Ako halos 2 months bago naging negative PT ako after makunan.

yes kasi my HCG parin tayo sa katawan na possible nya madetect

possible kasi may traces ka pa ng ladt pregnancy.

Yes po