Hello mommies! 😊

Hello mommies! 😊First time ko po gumamit ng PT. Posible po bang mag false positive sa unang pt? ##advicepls #1stimemom #pregnancy

Hello mommies! 😊
14 Replies

Ang linaw mamsh.. Positive na yan. Ganyan din kalinaw sakin nung 1st PT ko, gabi pa ko nagtest nun tapos inulit ko nung morning, malinaw pa din. 16 weeks na ko ngayon.. ☺️ But if you want to confirm your pregnancy visit your OB na lang. Congrats!

Congratulations in advance sis. Super linaw ng test line eh kaya for sure eh positive ka, your pregnant. ☺️ Pero kung gusto mong mas makasure eh pacheck ka po sa OB.

Sobrang linaw na nyan mamsh kaya totoo na yan! Congrats! Ganyan din sakin, unang PT ko pa lang positive na. Pagka pa-ultrasound ko, 9weeks na pala 🥰

Sakin, 1 PT, 2 lines agad, sure na sure preggy. Depende kasi iyon sa katawan lalo na kung nagsilabasan na ang mga symtomas ng pgbubuntis.

Sobrang dark nian to be a false positive. Congrats mommy! Positive na yan! Pero if gusto mo makasigurado try another PT different brand.

2y ago

no mommy, preggy ka po talaga. congratulations❤️

Malinaw pa Sa malinaw yan sis Hehee kaya congrats, parang ako lang every time na mag ppt hahaa dugong dugo kulay e😂😂😂

thankyouu so much mga mommy sa sagot nakakakilig po mga sagot nyo salamat na e excite ako lalo 🥰

possible po..pero observe ka pa rin po sa nararamdaman mo

congrats!! siguro girl yan kasi mataas ang hcg mo hehehe

Congratulations mommy. Take care of yourself po