Positve sa pt negative sa serum test

Posible po bang mag negative sa serum test at palaging mag positive sa pregnancy test? # ##1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Positve sa pt negative sa serum test
8 Replies

same tayo sis puro negative. pero lumalaki nman puso. ko under observation pa rin ako hanggang ngayon . pero mdalas panankit ng puson at balakang ko kya pinapa bed rest ako .

Mostly po ng my pcos nagpopositive sa home PT, kaya ni rerecommend ni Ob na magpa blood serum test kasi mas accurate yung blood serum test lalo na my mga pcos.

Mas accurate po ang serum 100% po yan.. Sa pt nagkaka false positive tlga yan lalo oag mag pcos.. If negative ka sa serum d ka po tlga preggy..

try to use another brand of PT, Yung mas Sensitive like Blue cross sa watson or ung buy 1 take 1 nila na pt.

2y ago

same mamsh. hahaha! napakalinaw agad ng linya sa PT na B1T1 😁

ganyan po sa akin...positive po yan..pra mapalagay ka try mo after 1 week. mas magigibg malinaw yan.

yes bsta tama paggamit mo ng Home pt. sa serum nmn depende kung may mali pagtest ng dugo mo.

2y ago

salamat po sa pag sagot 🙂

I think megtive PT mo. Try to use another PT again.

ganyan sa akin ..pos sa pt pero sa serum neg

11mo ago

Same case tayo sis ano balita preggy kaba?