Panubigan 39 weeks pregnant

May possibility po ba na maubos ang panubigan pag ihi ng ihi, wala po kasi akong vaginal discharge. Pero mayat maya naninigas po ang aking tiyan at puson at balakang. Salamat po.

2 Replies

pumutok na po ba yung panubigan mo? kase bka sumama sa ihi ko yung pagputok ng panubigan mo ganun kase nangyari sakin kaya nung nagpaultrasound ako konti nlang pala tubig ko

4y ago

Hindi pa po. Basta ihi lang ako ng ihi papacheck up nga po ako ngayon.

Hndi mommy, pag ganyang weeks panay ihi tlaga. Pag may leak po ang panubigan nyo, tuloy2 po na may lumalabas na liquid sa inyo nang hndi niyo nararamdaman.