Panubigan or Ihi?

Mga mommies, ano po ba yung mafifeel nyo na difference between ihi and panubigan? Paano po ba malaman kung ihi lang or panubigan na? July 4 po due ko, naisip ko lng na baka may possibility na pumutok yung panubigan ko kasabay ng pag ihi ko. ?

2 Replies

Yung ihi mommy nacocontrol mo pa. Pag pumutok na panubigan mo, tuloy tuloy flow. Hindi mo yun macocontrol. Tska wala syang smell, unlike sa wiwi

Ako july 3 due ko.kagabi sakit ng puson ko bigla kumikirot n my tumutusok pero minsan nawawala naman.kinakabahan ako kgv kala ko naglalabor nko