37 weeks pregnant pag Ihi ng 2-3mins at madlas na Pag tigas ng tiyan

hai mga momsh ask k lng Po if normal ba talga Mag ihi akko ng 2-3mins mayat maya tapos sobra tigas ng tyan ko at na sskit Pasulpot sulpot din po pag sskit ng balakang at puson pero wala Pong discharge na lumabas pa sa akin Talgang Ihi lang mayat maya Un lang po salamat

1 Reply

Sakin nga sis yung ka tatayo ko lng sa basin na iihi nanamn ako tapos nakakangilo yung buhok ni baby na fefeel ko siya na parang sinulid na hinihila sa pwerta ko.

4y ago

grabe nga Feeling ko andto na sya Sa bungad punta ako ob ngauun Para malaman ko talga Why ganoon nangyyre Para maka make sure na dn baka mamaya lalabas na pala si baby at nag lalabor nako