Paranoid po (36weeks 6days)

Iniisip ko kung nagleleak ba yung panubigan ko or ihi lang to? Kasi nagigising ako sa madaling araw na laging ihing ihi gawa ng mayat maya na rin po ako umihi. #advicepls #1stimemom

Paranoid po (36weeks 6days)
1 Reply

sa pwerta po nalabas ang panubigan hindi sa daanan ng ihi. normal lang talaga sa buntis ang panay ihi

2y ago

momsh pag nggcng kc ihing ihi nako tpos nkta ko yan sa panti ko medyo basa.. kaya naiisip ko dahil lng sa ihi yan o leak ng panubigan yang nkta ko sa panti ko