38weeks and 1 day

Hi mga ka team march ,Naninigas na tiyan ko madalas at sumasakit tiyan ko humihilab sya mayat maya pero di sya ganun kasakit pa minsan lang din, ung sa puson ko bihira sumakit at mild pa lang din . More on Tiyan ko humihilab .di na din ako makatulog ng maayos sa gabi kase more ihi ako mayat maya .still no signs of panubigan at red discharge malapit na po kaya ito??#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

11 Replies

Ako naman po, pakiramdam ko matatae ako pero pag nasa cr ako at iniire ko wala namang lumalabas. Di naman makirot din yung balakang or puson pero may time na naninigas siya. Yung balakang medyo ngalay yung feeling tas sa may bandang pwet. Ano po kaya yun? constipated lang kaya ako or yun na yon? Wala naman po akong bloody discharge

2y ago

Hala sana nga po. 🥺 Medyo nag give up na po kasi ako na mainonormal delivery ko si baby e.

38weeks and 4 days pregnant Yes po na ninigas napo yung tiyan ko and humihilab siya ng 11-15mins and yung mga binte ko parang ngalay na ngalay Pag humihilab tiyan ko sumasakit din unti yung sa balakang ko . Pero mawawala din naman ano po ba? Ibigsabihin pag ganun

2y ago

ganyan din po ako pakiramdam ko palagi akong ngalay kahit naghigiwa lang ng sibuyas tas madalas mainit ulo ko sa asawa ko

37 weeks on thurs parang may mabigat sa puson ko buong araw today hindi naman masakit. Pero kagabi parang 5 times ako nagising kasi naiihi tas tumigas ang tiyan. Hoping for safe delivery to us.. 😁

2y ago

Nanganak npo ako ng Mar 2. Madaling araw hilab n prang lmb tas tumitigas 5 mins interval. 10 AM may bloody show na.

38w din ako today. Same tayo ng nararamdaman. First time mom din kaya di ko alam 😆 pero gustong gusto ko na manganak

2y ago

Same po 38 weeks 4 days pregnant ako po panay panay ang ihi at humihilab tiyan masakit ang balakang pero wala pa yung puti puti at dugo na lumalabas at naninigas narin tiyan ko signs napo ba iyon ng labor?

37weeks and 6 days hello aq parang natatae ngayun at medyo masakit ang puson at balakang pati mga binti ngalay ...

2y ago

baka signs na po yan na maglalabor kana

hala same tayo mamsh huhu nakakaworry na 😩 sa march 12 na due ko pero close cervix padin ako😭

39 weeks same tayo ng nararamdaman. Secondbaby kona 5yrs din kasi agwat nila.

Hello po, nanganak na po ba kayo? :)

2y ago

due date ko is march 11 po .pero kapag di pa ako nanganak this weeks balik daw ako ng monday sabi ng doctor

Ano po feeling paghumihilab yung tyan?

2y ago

ako patatlo baby kona to pero nkalimutan kona un pkiramdam ng labor hahaha 10yrs gap kc s bunso ..

Same 1st time mom here!

2y ago

Same first time mom 38 weeks and 4days pregnant