Positove po ba to? Or negative?

Positive po ba to . Dalawang beses na po kasi ako ng pt parehas pong malabo .

Positove po ba to? Or negative?
26 Replies

Maraming salamat po sa mga taong sumagot ng maayos . Sa iba naman po sana kung wala kayong magandang sasabihin edi wag na lang kayo mag comment ! Siguro po bobo ako . Pero mas bobo po kayo saken dahil mag cocomment po kayo ng ganyan ee wala naman po kayong picture at pangalan kung matalino po kayo ay sana matapang den po yung pag labas ng picture at pangalan nyo diba maraming salamat po godbless po sa inyo .

Related Articles