Positive ba Ang result ng PT kahit isang linya malabo?

First PT ko po dalawang linya pro malabo Isa ..possible bang positive ako? And the nxt I try nagnegative Napo result ng PT ko ..dalawang ulit ko pong try negative po result ..buntis ba ako or hindi?

5 Replies

Basta may faint line considered napo yun na positive kasi di naman magkakaron ng faint line kung negative talaga or irreg ka. Pero para maka sure po ikaw try ka nalang ulit isa momsh kasi usually pag ganon maaga pa kaya di masyado madetect 🙂

2y ago

Bat saken sis may faintline pt ko at tsaka regular mens ko. Nagulat ako kinabukasan my dugo lumubas pero di gamun kalakas

Sakin blurred yung isang line then di na ako umulit magtest kasi naniniwala akong yun na yun. Then I just acted like preggy kahit hindi pa sure. Then nung nagpa-OB na ako on my 4th month, chadang!!! My heartbeat sa puson ko. So happy😊

3y ago

Ganto po siya nung unang ihi ko May blurr agad sana po mapansin mo

Yup. Ganyan ako sa youngest ko. Faint ung second line. Feeling ko, buntis talaga ako. Tried to do another pt a week after, ganun pa rin, malabo ung line pero meron. Consulted an OB, ayun. Confirmed!!

same tau sis ...gnyan din saken ngaun .. 11 days delayed ng try aq mag pt .. tpos faint line ung isa ... den triny q ulit knabkasan negative na sya ... yan din gsto q malaman .sana may mkasagot

2y ago

Ganyan n ganyan ako sis delayed nako feb 26 last mens ko tapos nung april nag pt ako faintline siya. Tapos nagulat ako kahapon bigla may dugo pero di malaks. Ganyan na ganyan din tanong ko n gusto kona malaman

possible po.... try nlng after a Week po