guiz tanong lang first time ko kasi.

Positive bato ?

guiz tanong lang first time ko kasi.
587 Replies

positive kahit malabo yang isa. sis ako nga the nxt day ko pa nalaman na buntis ako and accidentally pa. nagpt ako that day taz ng isang guhit lng den akala ko negative the nxt day nakita ko ung pt ko na ginamit asa bag ko biglang nagdalawang guhit na na akala.ko.isang guhit lng

Faint line sis..positive congrats.. pero super ingat dapat ha... Kc pagfaint line Hindi maxadong makapit c baby... Prone ka miscarriage ....paalaga ka sa o b mo sis.. anyways congrats sis

5y ago

Kelan ko Lang dn nalaman un sis... Kc nakunan ako last October 2017 ,faint line din xa tas pinayuhan ako ng pinsan ng jowa ko na ingatan ko daw kc faint line prone as miscarriage at d daw maxado makapit c baby...

Nearly positive, mas better papregnancy test ka sa mismong clinic or hospital para ma confirm mo ganyan din saken and positive ako after ko pa PT sa hospital :)

Positive yan gnyan akin dati tpos pag try q ulit 1 nlng pero 3 beses aq nagtry gnyan lumalabas hndi clear hanggang sa nagpaultrasound aq 3 months na xa

Malinaw pa sa malinaw ang sagot na YES kahit malabo pa ang second line. Hahah. Try mo ulit sa susunod na araw. Palinaw ng palinaw yan eventually. Congrats!

Positive. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

oo kasi ganyan din yung akin nun ilang try ako ganyan talaga pero nung nag pacheck up ako ng OB positive result kaya pregnant kana congrats

yes po..gnyan din nun ang pt qu mdyo faded ung isang line mga ilang weeks plang po yan..better to go na sa ob pra po sa ultrasound🤗

yes sis ganian akin dati at naka 3 times ako ulit 2 times n ganian then para makasure ako nag pa trans v ako sis😊 congrats❤

Talaga nga naman, pdami kau ng padami. Kalinaw linaw nman n dlwang line. mag basa ka ng manual! Jusme. Linaw n linaw ittnong pa.