Ask questions

Hello tanong lang po normal lang po ba na magka spotting na may buo-buo na dugo? Positive kasi ako sa pt q naka apat na pt ako puro positive first time preggy pa kasi ako

3 Replies

Hello po. Paano po ba ang tamang pagbilang kpag buntis ka.. dec 14 po ksi 1st day ng mens ko, pero dec 23 pa kmi may contact ni hubby... Nag p.t ako jan.18 positive 1st check up ko dec 25 sa Trans V. ko gestational sac palang po ang nakita... Sa computation ksi ni o.b ko 6wks na aq khapon kung mag base sa 1st day ng mens. ,kso ksi saakin dec 23 pa kmi ngakontact n hubby ksi kakauwi lang. Sana po matulungan nyo po ako. Ksi kinakahabn na po ako.. 2nd baby ko po sna to..

5mo ago

sundin mo nlang sa tracker mam

Hello po, mas okay po pacheck up ka po. Ako po nagspotting din pero hindi buo buo, brownish siya. Nainom ako until now ng pampakapit po. 7weeks preggy na ko based on tvs.

5mo ago

same po tyu mi.. no spotting skn pero nag pa tvs dn ako gesttaional sac palang nakita

Ako din po nag spotting. Ngayon medyo malakas nakapuno ako ng isang panty liner pero medyo ma pink. 5w4days pregnant. Nakaka worry po 😥