Mga mga mi tanong ko lang

Hello mga mi ano po tong lumabas sakin mucus plug bato???? First time mom po kasi ako 37weeks and 5days na po ako ngayon #firsttime_mommy

Mga mga mi tanong ko lang
12 Replies

wag po i-tolerate yung di pa nakakaramdam ng sakit momsh, ako nga po 2-3cm palang nag lalabor na pala, ni walang sakit akong nararamdaman nun. nung last check up ko pina BPS ako tapos balik agad, pero kinabukasan pa ako nag pa BPS nun at di agad bumalik sa Lyn-in, mga 7pm ihi ako ng ihi at inom ako ng inom ng tubig, sinabi ko sa kaibigan ko yun at sa mama ko, manganganak na pala ako hehe.

2y ago

buti kapa mi pumunta kami sa lying in para magpa IE 2cm pa mi more walking walking daw para bumaba pa si baby kasi mataas pa daw

Mukhang sa clitoris galing at hindi sa vagina. Nakakabutas talaga pagiging acidic ng pempem natin kasi nangyari na yan sakin jan din sa clitoris part ng panty pero unusual po yung brown. Consult mo po yan sa OB mo Mommy.

2y ago

yong panty na suot ko po matagal napung butas. hindi ko alam kung bakit ayaw kung itapon yong mga panty ko na sira na.

sana all pwd na manganak.33weeks n me pero inip na ako hehe.nalalapit narin ako s ganyan.magkahalong takot at excitement hehe.sna normal delivery tau lahat po.🙂😘

2y ago

hanggang ngayon mi wala pang contraction waiting nalang talaga ako sa sakit para tumaas cm ko

Bakit parang ang taas po ng bahid ng discharge niyo? Usually po sa may bandang ibaba ng guhit ng panty yan mamantsa. Pa check niyo po kung sa vagina talaga galing.

2y ago

nagpacheck nako kahapon, mucus plug po talaga siya , pero wala papong sakit 2days na hindi parin ako naglalabor palaging may lumalabas sakin na parang sipon po

Better pa check up kana. Meron kase nag llabor na pala pero di pa nag ccocontract. Ccheck nila kung nag open na cervix mo

2y ago

open na yong cervix ko mi 2cm na manipis na siya pero matigas pa mi ,

baka po sign na yan na manganganak kna mi..go to you ob pra malaman mo ng maaga..

2y ago

pumunta po ako kanina nag IE din yong OB ko sakin 2cm pa daw pero wala pang contraction

malapit kna manganak bilang ka ng 12 hours manganganak kna galingan mo LNG umiri

2y ago

hanggang ngayon mi hindi pa ako nanganganak 2days na ang nakalipas no labor parin

papunta na exciting part😁congrats in advance🎉

2y ago

squatting,lakad lakad at inom ka pineapple juice

malapit lapit ka na manganak mamsh

2y ago

sana nga mi pero 2cm parin ako ngayon manipis na siya pero matigas pa daw

baka po malapit na kayo manganak..