Hello, tanong ko lang po kung positive po ba ito or negative ang result?

First time ko po kasi gumamit nito, thanks

Hello, tanong ko lang po kung positive po ba ito or negative ang result?
42 Replies

Tanong lang po..last June 14 nung umihi po around 9am ako is may nakita akong red blood then akala ko meron na ako,after non is naglagay ako ng napkin then after 2hours nakita ko na dark brown blood lang po siya (blood po talaga kasi madami hindi po ata discharge) then after po nun is humina or tumigil yung pagdaloy ng blood (siguro po may humarang na tissue kaya hindi makalabas yung dugo) then the next day which is June 15,doon pa po lumabas ang regla ko na bright red na..tanong lang po,alin po ang icocount ko as day 1??

hi po ask ko lang po. first day mens ko po June 19 kaso pagdating ng June 20 naging patak patak lang po normal Naman po mens ko. may chance po ba yun?

ganyan sakin sis. nung pinakita ko sa doctor ko positive sya☺️ dapat pa oby kana rin if my heartbeat ang baby

Congrats mams POSITIVE ka 😊 Ganyan ung sakin ee.. Dalawang PT ko ganyan 😊

congratulations po positive mamiiii malinaw na malinaw

Positive malinaw pa sa sikat ng Araw. congrats po

Congratulations po, positive po yan. ☺️

2y ago

congrats po

Congratulations po, positive po. 😊🎊

nakasulat yan mii sa plastic . 😅 congrats

Clearly positive! Congrats mommy!