First pt koto, last time na g post ako dto, at diko sure Kong positive bato or Hindi, huhuhuhuhuhu

2 Replies

best time po mag PT is first wiwi sa morning may faint line po yun isa...pero if minsan po kasi hindi pa ganun ka accurate kapag masyado pa po maaga yun sa pregnancy

may faint line yung isa better to buy more PT. try ka ulit after ilang days.

2y ago

pero may faint po sya na Di Ganon kalinaw