need advice

Hello poh mga mommy nagka ganito Ron buh BBY nyo sa mukha may nilalagay poh buh gamot ?

need advice
30 Replies

nagkaganyan bb ko nung newborn pero hinayaan lng nmin lagi ko lng pinunasan ng maligamgam na tubig . kapag feel ko naiinitan siya nawawala lng nmn din . sensitive kc balat ng bb bka lalala tuloy mas maganda maligamgam na tubig kc normal lng .

Try po cetaphil gentle cleanser medyo pricey lang pero effective din sa mga baby rashes. Tiny buds naman budget-friendly, cream for rashes, effective naman po sa baby ko nung nilagay ko sa face niya nakakakinis pa.

May recommend sakin yung pedia ko ask ka sa mercury calitomine ata twg sa ointment na yun 39 pesos lang mas maganda sia gmitn sa rushes and recommend tlaga ng doctor ng baby ko. 😊

suggest ko lang po because i did this also to my son. dont use any product muna po.. clean her face by using clean cotton balls with clean water palage..

4y ago

nung baby pa kids ko. i used breastmilk dn sa mukha nila

Breastfeeding po ba kayo mamsh? Watch out din po sa mga kinakain baka may nakain kayo na nagtrigger ng rash ni baby lalo ba yung highly allergenic foods.

Normal yan mami it will go away ng kusa thats what u called babys acne... May ganyan dn baby ko.. Nag aadjust kasi ang skin nila sa labas...

normal po yt ung ganian s newborn kc nagkaganian din c baby, pero n2 nk 1mo n sia medyo mga nawawala n cla 😊 btw...wl ako nilalagay s knya

tiny remedies in a rash i apply mo sis. safe sa newborn since all natural. super effective pag ka apply palang . #naturallythebest

Sakin din po new born nagsisimula na rin po sya magkaroon ng rashes. Help mommies! First time mom po. Nagwoworry po talaga ako eh. 😔

4y ago

pedenmn kung anung bath soap nya.. o kaya water and cotton lagi linisan

Sabi Ng Lola ko iwasan daw halikan Ang newborn Kung madumi bibig at may balbas Ang hahalik Kasi naiirita skin ni baby