need advice

Hello poh mga mommy nagka ganito Ron buh BBY nyo sa mukha may nilalagay poh buh gamot ?

need advice
30 Replies

Nagkaganyan din po mukha ng baby ko ginamit ko po sa kanya yung tiny buds in a rash after ilang mins po nag lighten na.

4y ago

Opo

breastmilk lang po mommy. pahid nyo po sa buong face nya po after maligo. super effective po nyan

Breast milk lng po un nilagay ko kay lo every nadede sya nilalagyan ko din rashes nya

Pahiran mo lang breastmilk mo mommy ? ganyan din baby ko dati nawala dn after a week

sa baby ko butlig butlig palang naagapan ko, ung in a rash ng tiny buds nilagay ko..

nagkakaganyan po lo ko konti lang tapos after ilang araw kusang nawawala ?

Lagyan nyo po ng breastmilk kung nagpapa suso po kayo mawawala po yan ?

Lactasyd gamitin mo baby bath, pero konte lng 1 drop sa palad mo

mami gatas mo pag breatfeed ka at cetaphil yong head to toe ...

palitan mo soaps sis, gamit ka ng rice bath ng tinybuds