Low poh

,.. TanuNg lang poh kylangan poh buh talagang mah inject tau ng tetanos toxoide... Sinabihan kC aqu ng oB qu wag dw aqu pa inject... Panu ba yan...

31 Replies

Kailangan po yan, yung ob ko po is private nirequired niya ako magpa anti tetanus actually 2nd shot ko na ngayong feb 29, tapos may kakilala ako center sya nagpapa prenatal pero nag anti tetanus din siya as per center din. Sa pagkakaalam ko po for safety po yun lalo pag manganganak na, lalo sa mga infections.. Di niyo po tnanong sakanya kung bakit di kailangan mag pa anti tetanus??

4y ago

UK slmat poh

Depende mommy sa OB kasi yung iba hndi na nla bnibigyan kasi meron na daw tayo nyan nung bata pa tayo. Sa OB ko naman 1 dose lng bnigay, sa ibang mommies naman na nabasa ko dto sa app 2 doses daw bnigay. Pwede dn po kayo mag ask sa OB nyo pag nagpacheck up po kayo.

Depende poh ata mommy sa ob mo.. Skin kc nung nanganak ako sa St. Lukes global ... Di nmn ako nrequired ng ob ko...na magpainject... Pero if snbe ng ob nio mommy mas ok na sundin nio nlng... Pero pag hindi nmn cgro... Ok lng na wla...

di po ako na turukan ng toxoide hanggang sa maka panganak ako, dipende po ata sa ob, kz tinanong ko ob ko nun kung kelan nya ako tuturukan ng toxoide sabi nya sakin, no need na daw, kz sa hospital naman ako manganganak

I ask my OB kung need ko ang tetanus toxoid, sabi nya Di n kelangan. I think my bago updates ang mga physician regarding tetanus toxoid kya Di n nila nirerequire ngaun, unlike b4 na it's a must

Sabi po sakin ng OB nagrerequire lang po ng tetanus toxoid pag sa lying in or sa bahay po manganganak. Pag hospital setting no need naman daw po.

Pag panganay 2x inject ng anti tetanus yung succeeding baby isang beses na lang kahit sa center po talagang ini injection para sa inyo din yun mamsh

Oo true yan sissy aq dn kabuwanan kona sa march 28 duedate ko pero hndi aq nirequired ng ob n mG pa inject ng tetanus... Depende cgro s ob un

me, hindi ako nainject ng ganyan all throughout my pregnancy po. late ko na nalaman may ganyan pala and my ob didn't mention it to me too...

First time to know na there are Dr.s na hindi pinapainject ng teta ang buntis. Kailangan po ata yan as oer DOH po yan included sa prenatal health mo po

4y ago

Same sis, ngayon ko lang din nalaman na may ob na di nagpapa anti tetanus. Hmm