Normal LNG poh buh Ito Masakit poh Kasi d ako maka kilos nang maayos

Ask ko lng poh I'm 30 weeks and day 1 pregnant Normal LNG poh buh Yung pag sakit nang puson at SA ibabaw nag pipi natin habang buntis. Kasi subrang sakit nang sakin tuwing uupo at Kung naka higa Naman Tuwing kinikipot Yung Hita ko at I buka nag dahan dahan subrang sakit. Normal LNG poh buh toh . Any suggestion poh.

Normal LNG poh buh Ito
Masakit poh Kasi d ako maka kilos nang maayos
2 Replies

sabi naman normal lang daw po. kasi nasiksik si baby papuntang pwerta.. tapos nag aadjust na daw yung buto buto kaya masakit. 34weeks na ko pero naramdaman ko yan wala pang 30weeks.. kaya ngayon sobrang mas masakit na

3y ago

oo subrang sakit lalo n pag nqka higa na biglang bangon Ka.

Kmsta kna ngyn momsh.. Ok lng ba kayo ni baby..