Ask ko lang poh kung sino poh nagka ubo habang buntis? Ano poh ininom nyong gamot?

I am 10 weeks pregnant poh

49 Replies

When I was pregnant I avoid taking over the counter meds for cough. I was only taking meds that are prescribed by my OB like vitamins and pampakapit nuon. Kapag ganyan natural meds lang like lemon juice or calamansi for 1 week (but normally 3 days my cough or/and runny nose gone already). And water therapy. I was eating balanced meal like veggies and fruits, meats. Discipline also like avoid food or things that triggers me in sickness. Para sa baby at para na rin sa akin 🙂 Keep safe po!

gargle lang po ng warm water with salt for 30 secs at least every hour tas inom din po kayo lemon or calamansi juice ☺️ ganun po ginawa ko nung nawalan ako panlasa dahil sa ubo't sipon. after 3-4 days magaling na din po

ako po inobo po ako while I'm pregnant tapos niresetahan ako ng ob ko ng solmux at vitamin c.. after 3 days nawala na po... dry cough kasi ako nun Kaya ang hirap sakit sa tiyan pag na ubo... tapos water with lemon po

nagkalamasi juice lang ako at more tubing kada ubo income agad tubing at dn muna ako nainom malamig nabtubig Habana bunting pa ako at halos d no nag aasukal or Narain nang macadamia like chocolates

Calamansi juice lang mommy everyday since bawal magtake ng meds. Ganyan din ako nung first few weeks ko humina immune system ko. Nagwork naman sakin calamansi juice tsaka more water din 😊

Me. Hindi ako pinagtake ng any meds hangga’t hindi ako nacheck ng pulmo doctor. Hinihika pa nga ako. I doubt bigyan ka ng meds unless you visit a pulmo doctor referred by your OB

ako nung 32 weeks.nagka ubo at sipon halos 1 or 2 weeks ako meron nun hinayaan ko lng kusa nmn nawala bawal daw kase mga gamot eh kaya tiniis ko lng pero kalamansi pede din

salabat mommy drink it twice a day, 1 sa umaga and 1 sa hapon. then pwede ka mag lemon juice. yan lang ginamot ko nung nagkahika ako

Better check with your ob po. Depende kasi sa pagbubuntis at lala ng ubo ang gamot na ibibigay. Hindi po pare2ho yan

ako every night sobrang kati... water therapy lang mommy.. better ask your OB pag gusto mo mg inom ng medicine po