Team MAY May kunting tanong LNG poh ako

Hi monshie 😇ask ko lng poh.😇if normal LNG poh buh Yun pananakit nag pwerta during pregnancy. Ako poh Kasi simula 28week to 31 weeks now. Eh sumasakit poh Yung pwerta ko pag gumagalaw ako. At pag naka higa at kahit mag lakad poh. Parang namamaga n Ewan. D Naman poh masakit pag . Umihi ako I drink more water At medjo nabawasan Napo ngayung weeks n toh Kasi d kuna poh sinasabonan Pepe ko water nlng talaga

2 Replies

Could be pelvic pressure po kasi bumibigat na si baby. Try nyo po mag-maternity band, baka makatulong especially kapag busy ka like chores or something.

normal po dahil po sa pwersa ng lumalaki at bumibigat nyong tyan . .