Preggy again after CS

Hello poh.. im so nervous kasi sabi nila dapat daw 3yrs muna after CS pwede magbuntis ulit? 1yr pa.lng poh after CS.bikini cut.. tapos positive poh nung nag PT ako.. bka poh kasi mhirapan ako..possible poh bah vaginal birth or CS parin.. need you advise poh. thank you..

1 Reply

CS pa din po since malapit po ang pagitan ng pregnancy pero okay lang po yan. Madami din po akong kilala na wala pang 1 year nagbuntis na after cs. Be open lang din po sa ob nyo para maguide nya po kayo during your pregnancy