curious lng Poh???spg

Good day Poh mga momshies....ask ko lng Poh if kelan Poh pwedeng magloving loving ang magasawa pagkatapos manganak Ng cs...jan.8 Poh Kasi Ako nanganak via cs...thank you Poh sa sagot ???

1 Reply

Momshie parehas tau cs aq sa panganay ko at cs ulit sa pinagbbuntis ko ngaun... 1months si baby nag loving loving kmi ni hubby pero dahan dahan lang.. Kase totoo lang 6months pa pwede mag loving loving nang todo.. Hehehe

4y ago

Opo 3 weeks Poh Ako nagkamens...simula Ng manganak Ako dinugo n ko...pero ngaung month Ng feb.hnd P Poh...nagpapabreast feed Poh Kasi ako