usling pusod

Hello Poh sa lahat...tanong ko Lang Poh if kelan Poh Kaya babalik sa dati Yung pusod natin after ma cs??? 3 months na Kasi after ko na c's pero nakausli pa din Poh pusod ko..thank you sa sagot

2 Replies

Pareho po momshie☹️un din po pinoproblema ko.di ko alam kung ano gagawin ko..cs din ako at 3months na din ang nakakalipas nung nanganak ako..sana. Bumalik pa ito sa dati..

Natanong mo na po ba sa ob mo? 3x cs ako pero di naman umusli pusod ko after ko ma cs