Gud evening,

Ask q lng poh Di nmn poh b makakasama sa baby q poh un nag pabunot poh xe aq ngipin nung 29 eh..pero bago poh un nag PT poh muna aq 3 times puro negative lumabas di nag pabunot na aq ngipin after nun may mga niresta n gamot amoxicillin at mefenamic ska neurobion... iniinom q poh mga un pero di q na i 3 times a day un dalawa.. march 7 o 8poh ata nung inihinto q pag inom ng gamot... Nakaramdamn poh xe aq pananakit ng nipple q, kaya ng PT poh aq nung 11 na Positive n poh kinabukasan 12 inulit q poh ulit Pag PT poh Positive poh ulit... Tpos nag PT poh ulit aq nung 15 tlgang positive... Di poh kaya maka apekto ung antibiotic at mefenamic q n nainom sa baby q???

1 Reply

Hindi naman po siguro kung 1 week mo lang tinake yung gamot. 😊

4y ago

Ok poh salamat sa reply poh😊😊