Vaccine while pregnant

Hello poh mga mommies.. sino poh dito tapos na manganak tapos ngpa vaccine while pregnant pa poh? okay lng poh bah c baby? kasi di coh lam na pregnant poh aku nung ngpa vaccine ako.. worried lng poh.. sabi poh kasi nila wag muna pa vaccine daw..#pleasehelp #advicepls Thank you

1 Reply

me, nagpa vaccine ako without knowing na preggy na pala ko nun mga 2weeks siguro then nung nagpacheck up na ko di mo na ko inallowed ng ob ko for 2nddose kaya nagskip muna ko