advise

hi poh.,hingi lNg pOh aqOh nG advise kung anO poh mAgandA gAwin 25 weeks preggY pOh aqOh.,nAg pA ultrasound poh aqOh lAst wEek lNg tS nkiTa pOh nA uNg ulo ni bAby mAlapit nA dW pOh sA cervix qOh.,sA mkAtuwid pOh bA nUn mAbaba aNg pWesto ni bAby.,bkA dW pOh mA CS pA aqOh.,sAlamAt pOh.,

advise
2 Replies

hindi po ba kayo nagtanong sa OB niyo? kasi iikot pa si baby til 35weeks eh. pwedeng that time nasa may puson mo ang ulo nia, mamayang gabi nasa baba na ng dibdib mo..

Low lying ka po siguro mababa nga