cs

Hello po..ask ko lng po sa mga cs mom..ung tahi ko po kc sa may bandang baba prang ngkabutas na may nlabas na nana..binalik kuna po sa ob ko sabi nya wag daw ako mg worry ok lng daw un..may spray sya na cutasept tas nilgyan nya ng tape pra daw mgdikit ..wag ka daw tanggalin for 3 days..kinkbhan pa fin po kc ako..

52 Replies

Nilalagyan mo din ng gasa after mo linisin ng betadine..ngbbinder ka din sis

ako din C's ngyon..nagwwory po ako kci nag nana at nag buka Yung tahi ko..

Hello po ganyan din po nangyari sakin ano po kayang pwedeng gawin ?

Ano pong tape ang inilagay after malagyan ng cutasept?

Pwede po ba makabili ng cutasep na walang reseta po?

ano po ginagawa nyo mom ,kasi Ganyan din sa akin eh

Sis may ann ganito ba ung ointment na sinsabi mo..

Sis prang lumaki nga ang butas ng sakin eh haay

Hello po ilang weeks na po Yung tahi niyo? Moms

Opo wag nyo nlng muna galawain bka fresh pa