Itching

Hello po? Ask ko lang po. Nangangati na po ba talaga ang t'yan kahit turning to five months palang po 'yung t'yan??

94 Replies

gumamit ko nang lotion always sad to say nagka rashes parin ako😭 din lumala ang kati niya as in d ka makatulog, i do research calamine lotion nakakaless nang kati effective nman kaso makati parin kunti.kaya nagtry ako nang Palmer's nagkaallergy nman ako subrang kati tapos namumula😢..ngayon calamansi nlang ginagamit ko and two days na wala na ang kati at rashes ko kunti nlang babalik na sa dati ang tummy ko d na rin siya magaspang like 3days😊

Yes. Same here. Turning 6mos na pero 5mos nagstart na sobrang kati talaga. It wasn't like this sa 1st pregnancy ko until nagkaron ako ng rashes nun pero this time walang rashes, makati lang talaga. Orgasmic pag kinakamot hahaha. Pero try your best not to. Gawain ko ngayon bago matulog naglalagay ako belly butter sa tyan. Tapos pag daling araw at makati, yung Jeju Aloe Ice na gel lotion nilalagay ko. Nakakahelp yung lamig nun sa pagtanggal nung itchy feeling.

5y ago

Hehe sige po thankyou😇

Try nyo po bio oil pero nun nangati padn ako pinalitan ko ng aveeno skin relief lotion 3x a day ako nglalagay. Tpos yung babyflo oatmeal bath gamit kong body wash.ok lang nman as per my ob

Yes it's normal. Wag mo lang kakamutin with bare hands. Ako ginagawa ko dati.kinakamot ko ng dahan dahan pero nakatakip parin damit ko.

5y ago

Hahaha ganon nga din po ginagawa ko. Hirap naman po pag gabi sobrang kati nya.

Iwas kamot sis para di pumanget skin..gamit ka dove soap moisturizer..maganda un..di ako nagka strechmarks til now tatlo na anak ko

5y ago

Wow. Sige po thankyou.😇

Di ako nka experience ng itchiness, kse starting 2 months ang tummy ko ng lalagay na ako ng oil. 6 months na ako ngayon 😊

5y ago

Noong 2 months yung tummy ko vco ang nilalagay mo momsh, then nung 2nd trimester ko na bio oil na.

Yes po.. Nag start po kasi mag stretch ang skin ng belly kaya makati.. I moisturize po dpat para po di mangati..

Hindi nangangati yung akin.I keep it moisturized with sunflower oil and aloe vera gel lotion 2 x a day.

Nagpapainit po ng langis yung mommy ko with kalamansi para po hindi mangati tsaka iwas stretch mark.

Opo kse nagkakabuhok na si baby kaya medyo makati na yang tyan natin, ska nababanat na ung balat sa tyan

5y ago

Kasabihan lang ng matatanda yung mabuhok si baby. Babies are covered with much amniotic fluid hindi ntin mararamdaman buhok nila haha. Nangangati kasi nagsstretch balat natin.