Normal lang ba manigas ang t'yan ng buntis? Hmmm 7 months pregnant.

14 Replies

Pa chekup ka mommy, last chekup ko sinabi ko ke doc paninigas ng tyan ko. Chinek nya may infection pala ako. Niresetahan ako ng pampakapit for 1 week atsaka suppository. Sabi nya buti sinabi ko kaagad kasi if di pala agad nagamot yun, posible manganak ako ng maaga or mapunta ke baby ang infection.

Ako momsh minsan natigas xa tpos ang bgat sa may bandang puson peri nagalaw nmn c baby prang bigla lng xang nagpabigat sa puson ganun. Sa aug 1 pa check up q saka q nlng itanong kay ob if normal lng ba un hehe

normal lang dw sb ob ko basta ksbay nun paggalw ni baby pro pag naninigas lang sya kht d gunagalaw si baby, contractions n un.. better check with ur ob po

same po tayo 7 months na rin palagi siyang tumitigas at pag gumalaw medyo masakit run, na wo worry narin ako 🙁

normal pong manigas ang tiyan pero dapat nawawala din, kapag all throughout matigas po di daw po normal

Normal lang yan kasi minsan gusto ng baby na mkagalaw siya ng maayos.

Normal lang pag third tri na. Pero pag frequent tell ur OB po

Normal lang basta kapag nagpahinga e mawawala yung paninigas

Normal naman mommy lalo na pag nagalaw mmaige..

Braxton hicks maybe pero tell ur ob parin