Kailangan ba talaga mababa muna yung t'yan mo bago ka manganak? Lagi naman akong naglalakad tuwing umaga at lahat ng gawaing bahay ginagawa ko pero sabi mataas pa daw t'yan ko. Worried lang baka abutin ako ng duedate ko eh #35weekspreggyhere

2 Replies

oo momshie dapat mbaba..ganyan dn aq momshie before mataas pa tiyan khit araw2x aq nglalakad at nagawa gawaing bahay..pra hnd ka mhirapan akyat baba ka sa hagdan at squat

Momsh maaga p po, 35wks k plng.. 37wks pataas po dpat ung tym n mglabor k, un kc ung nsa full term n c baby..

5y ago

Yes po pro pg 35wks po kinoconsider n preterm labor po un momsh..