Itching

Hello po? Ask ko lang po. Nangangati na po ba talaga ang t'yan kahit turning to five months palang po 'yung t'yan??

94 Replies

Yes. Same here. Turning 6mos na pero 5mos nagstart na sobrang kati talaga. It wasn't like this sa 1st pregnancy ko until nagkaron ako ng rashes nun pero this time walang rashes, makati lang talaga. Orgasmic pag kinakamot hahaha. Pero try your best not to. Gawain ko ngayon bago matulog naglalagay ako belly butter sa tyan. Tapos pag daling araw at makati, yung Jeju Aloe Ice na gel lotion nilalagay ko. Nakakahelp yung lamig nun sa pagtanggal nung itchy feeling.

5y ago

Hehe sige po thankyou😇