Tigdas

Hi po, tanong ko lang po 1 month na bukas si Baby natatakot po kasi ko sa tigdas, possible din po ba magkaroon siya nun meron kasi siyang singaw sa loob ng bibig? Thank you.

18 Replies

normal lang yung parang butlig butlig sa baby after giving birth kasi parang nag a adjust pa lang din yun skin nila sa paligid natin kasi nasanay sila nung nasa womb sila. As long as walang lagnat, ubo at sipon e no need to worry 😊