Tigdas Hangin

Yung baby ko parang may tigdas hangin, lahat kasi ng symptoms nagmatch. Ang pinagtataka ko po, kumpleto naman sya ng turok. Possible pa din ba magkaroon sya ng tigdas hangin nun? Help po.

8 Replies

Hi po! Ilang months na po si lo nyo? Yung lo ko po kasi 10months na, kakagaling nya lang po sa tigdas hangin. Una po nagka lagnat sya ng 3days/ubo,sipon after po nun lumabas na po mga rashes ayun nga po yung tigdas hangin, hindi naman daw po delikado yun sabi ng pedia ko. Basta po paliguan lang daw si lo twice a day para hindi sya ma irritate. Sana po makatulong sa inyo 🙂🙂

5y ago

14 months po lo ko. Nung nagkarashes ba sya nilagnat pa din ba sya? Lo ko kasi every morning wala sya lagnat, pagdating ng tanghali meron n nmn.

Pa check mo po agad momsh para di ka nag iisip at para kay baby and yes possible pa rin po magkaron protection lang naman yun and hindi totally na makakaiwas lalo na pag baby or bata maa mahina antibodies or immune system

5y ago

No worries po😇

Anu po sympytoms ng tigdas hangin momsh kasi baby ko may rashes na huhuhu tapos masakit tyan nya cguru kaya iritable sya..

4y ago

Ang alam ko po,ubot siponna may lagnat. After lagnat saka magkakarashes. Kaso same sa dengue yung after lagnat magkakarashes.

Pacheck up mona habang maaga pa mamshie

Pa check up mo na agad sis para sure

Yes Mommy depende sa immune Ng baby

Ngconsult na po kayo sa pedia?

5y ago

Papaconsult palang sana bukas, kaso wala sched pedia pag holiday.

😊