Tigdas

Hi po, tsnong ko lang po 1 month na bukas si Baby natatakot po kasi ko sa tigdas, possible din po ba magkaroon siya nun meron kasi siyang singaw sa loob ng bibig? Thank you.

2 Replies

If I'm not mistaken, 5 mos pa bago dapat pabakunahan ang baby ng tigdas. Pero just to be sure po, huwag mo na lang muna Ilabas yung baby mo sa mga matataong Lugar.

Wag mo nalang muna ilabas si baby. Lalo sa matataong lugar, madali silang mahawa kasi. Di pa well-develop ang immune system nila to fight off viruses.

5y ago

thank you po ☺☺