Tigdas po ba ito?

Hello mommies, tigdas po ba ito? Nilagnat kasi sya 3days, nung pagaling na sya naglabasan yan. Nalilito ako kasi sabi ng iba singaw lang daw yan nung nilagnat, at sabi din naman ng iba tigdas daw. Salamat sa sasagot po

Tigdas po ba ito?
13 Replies

Eto lang po Ma-i papayo ko momshie.. ugaliin na Pu natin mag pa check-up sa pediatrecian . Dahil sobrang Dali lang po mamatay ng mga baby kapag mag dipends Pu tayu sa karanasan ng IBA o Sabi Sabi.. magkakaiba Pu ang mga bata.. mas maagap mas mabuti para Kay baby. Real talk lang po momshie

11mo ago

Haaay plus 1. Yung baby ko nga ubuhin lang ng konti di na ko mapakali, msg agad sa pedia nya or check up agad.

Tigdas hangin po yan due to viral infection pakainin pa po ng malasadong egg para lumabas po lahat. tapos more on vitamin c po.

11mo ago

Salmonella possible na makuha ng bata sa advice mo jusko ka

yes po tigdas hangin yan. same po sa lo ko nung napacheck up namin, kusang mawawala din po yan as per pedia ni lo.

pwedeng german measles mamsh pero mainam ipatingin mo pa rin po sa doktor para iwas komplikasyon

Pacheckup nyo po sa pedia niya para malaman kung ano yan at para mabigyan ng gamot po

tigdas hangin po tlga yan pero mawawala din nmn agad po yan

Oo tigdas yan same sa baby ko. Lumabas after lagnatin

pa chec up nyo po mommy kasi delikado po ang tigdas

possible po tigdas hangin

11mo ago

Doctor lang po pwede sumagot dyan. 😊

pa check up ka po