1 month old

Hi mga mommies normal lang po ba sa mga baby magkaroon neto, rashes po sa face at neck, tsaka singaw po sa loob ng bibig sa may gums niya. iniisip ko ba baka kasi sainit lang kaya ganun.

2 Replies

Hi mommy! Normal naman ang mga rashes (bungang araw) kapag mainit, pero better na pa check up mu sa pedia nya lalo na yan na may singaw sa gums, just to be on the safe side at maagapan din.

Yung rashes po normal nman as they adjusting pa sa environment, Yung singaw po pacheck up na po.