TIGDAS PO KAYA ITO?

Nagkalagnat lang po siya at mga tatlong araw po ay bigla po siyang tinubuaan po nito. Tigdas po kaya ito? Sana po masagot Thank you

TIGDAS PO KAYA ITO?
8 Replies

Consult your baby's pedia, sis. Last November nagkalagnat din baby ko and after niya nilagnat may rashes din nagsilabasan sa buong katawan niya. Akala namin tigdas though kaka-booster lang niya siya sa measles. We consulted her OB about it and it turned out may atopic dermatitis ang baby ko it's a skin condition kaya pinalitan ang baby wash ang lotion niya. It is really best to seek medical expert's advice lalo na sa baby natin so it will be addressed properly. Never self-medicate.

pls consult pediatrician para mkapagpalab tests madami kc katulad ng rashes ng measles pero di measles based sa symptoms after fever lumabas rashes. my son diagnosed roseola which is hawig sa measles ang rashes

ganyan din po baby ko ngayon pagkatapos niya lagnatin, nagwoworry na rin ako kase sobrang dami na

1y ago

mas mainam po na ipa check nyo po si baby sa doctor para ma diagnose ng mabuti lalo na uso ang hmfd sa mga bata ngayon

Pa check up nyo po mi for better advice po

pa check up mo na sa pedia.

Pecheck mo na po mom agad.

pacheck agad mommy

kmusta po c baby?