Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Same ng sa baby ko. Palipat lipat siya, may araw na nasa talukap ng mata, may araw naman na nasa eyebag area. Kung hawakan sya ng konti matigas yung bukol. 🥺

9mo ago

Ganyan din sa baby ko. Kumusta na sa baby nyo po? Anong gamot ginamit sa inyu?