Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Hi mommy. If parang kuliti po sha and mejo swollen yung talukap sa mata…my little girl had the same concern last month. The pedia prescribed fucithalmic eye drops. Meron po nabibili sa mercury drug store. Pinapatak sa mata twice a day - paggising and bago matulog. Within less than a week wala na agad yung kuliti and pamamaga ng mata nya.