Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Para siyang kuliti mommy, better check sa opthalmology doctor. Yun eldest ko kasi nun nagkoroon din ng bukol sa mata pinacheck ko sa optha dr and sabi niya kuliti and ito advise niya, apply Warm Compress 10 mins 3x a day over the inflammed area and nagbigay siya ointment na need ng rx ng dr bago mo siya mabili sa drugstore. Kaya better consult a doctor first.