Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Hello mommy kamusta si baby ganitong ganito kasi ung sa anak ko 3y.o. Din sya sbi ng doctor pag di nawala sa cream na pinapahid baka maoperahan. Any recommendation po if nawla na po yung sa baby nyo. Thank you momsh

3mo ago

Mam gumaling na po ba yong anak niyo po parehas po kasi sa anak ko po any recomendations po na gnawa niu po