Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

kuliti po yan mommy, bacteria yan, iwasan mahawakan and puede mo sya e hot compress dampi-dampi lng. paarawan nyo anak nyo araw-araw sunrise to 9am 15-20 minutes at 12 ng tanghali 10-15 minutes 2 to 3 x a week kasi yun yung oras na pinaka mataas ang vit D na pino produce ng araw para lumakas immune system. wag nyo muna pakainin ng malalangsa katulad ng manok, itlog, patis, seafoods. puede kainin na isda ay yung may kaliskis lng tulad ng bangus.