Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Good evening momsh, tanong q lng kung ok na po ba yung bukol sa mata ng baby nyo? Sa anak q may tumubo din eh same case sila di namimula,wal ding sugat worried naq pero nahihirapan nmn aq mag pa check.up sa kanya due to Covid😥

3y ago

hello momsh kumusta po anak niyo merun padin po ba ?