Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Para nga syang kuliti. Ako dati nagkakaroon din ng ganyan ngayon namana yta sa akin ng mga anak ko. 😁 Pro alam ko walang gamot sa kuliti dti ksi pinaoperahan yung akin pro wala din nngyari pabalik balik din sila. Kusa lng sila nawawala medyo matagal nga lang.

3y ago

parang kuliti nga po