Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Green tea compress po. Ilagay sa maligamgam na tubig ang green tea tapos tapal nyo ilang minutes sa bukol kahit ilang beses hanggang mawala. Ganyan po kasi ginagawa ko sa anak ko. Nawawala naman sya.